GIỚI THIỆU VỀ TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TẬP ĐOÀN NOVALAND

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Nova hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007, Tập đoàn tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn:

  • ANOVA CORP: 
    Hoạt động trong lĩnh vực Thức ăn gia súc, Trại chăn nuôi, Thuốc thú y, Vaccine và tiến đến thiết lập chuỗi giá trị cung cấp nguồn thực phẩm sạch chất lượng cao, an toàn giàu dinh dưỡng.
    (www.anovacorp.vn)
  • NOVALAND GROUP:
    NOVALAND Group: Hoạt động trong lĩnh vực bất động sản              (www.novaland.com.vn) 

Hiện nay, Novaland Group là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển Bất động sản với tổng số vốn điều lệ 9.695 tỷ đồng (tính đến 31/12/2019) .

Giới thiệu website bất động sản Thaovunovaland.com

Tôi là Vũ Thị Bích Thảo – hiện là thành viên của Novaland – một B.A.M ( Business Account Manager ) với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản luôn theo tiêu chí hàng đầu là lợi ích khách hàng, với một tác phong Hiệu Quả- Chuyên Nghiệp – Chính Trực. Quý khách hãy trao cho tôi niềm tin và tôi sẽ cống hiến hết mình vì khách hàng của tôi . Cám ơn quý khách đã đọc đến đây để thấy rằng chúng ta đã có duyên rồi, vậy hãy cho tôi được giữ duyên này cùng đồng hành trên mọi dự án cùng quý khách hàng.

Email: Thao.vuthibich@novaland.com.vn

Hotline: 0918.281.780

Cam kết từ chúng tôi