NOVAWORLD PHAN THIET – ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH QUỐC GIA 2023

NOVAWORLD PHAN THIET – ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH QUỐC GIA 2023

NOVAWORLD PHAN THIET – ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH QUỐC GIA 2023

📍Với lợi thế du lịch sẵn có khi nằm trong tứ giác vàng du lịch Hồ Chí Minh – Phan Thiết – Nha Trang – Đà Lạt, năm 2023 tiếp tục là đòn bẩy mạnh mẽ đưa du lịch Phan Thiết nói riêng và Bình Thuận nói chung vang danh trên bản đồ du lịch Việt Nam và Quốc tế khi đăng cai Năm Du lịch quốc gia với những chuỗi sự kiện, hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch đặc sắc, hấp dẫn.

📍 Ngày 25/3 tới đây, NovaWorld Phan Thiet vinh dự khi được chọn là địa điểm tổ chức lễ khai Mạc Năm Du lịch quốc gia 2023 với chủ đề “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, dự kiến sẽ thu hút hàng chục ngàn du khách với những tiết mục biểu diễn hoành tráng và màn bắn pháo hoa mãn nhãn.

📍 Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiet với hệ tiện ích đẳng cấp “all-in-one” từ du lịch, nghỉ dưỡng, thể thao đến vui chơi, giải trí đẳng cấp quốc tế, song hành cùng hạ tầng cao tốc sắp đi vào hoàn thiện, hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ lỡ trong Năm Du lịch quốc gia 2023 .

👉👉Theo dõi website để liên tục cập nhật về các hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới!


Hotline: 0968 15 76 39 
Website: thaovunovaland.com
#DoThiKinhTeDuLich #NovaWorldPhanThiet #SieuthanhphoBienDulichSucKhoe #NovalandGroup #TapdoanNovaland #Caotoc #Namdulichquocgia #BinhthuanHoituxanh