Novaworld Ho Tram thu hút dàn sao Việt

NovaWorld Ho Tram thu hút dàn sao Việt

Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Ưng Hoàng Phúc và dàn sao Việt chọn NovaWorld Ho Tram là second home lý tưởng cho kỳ nghỉ và đầu tư sinh lời.

Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp là khách VIP tại tiệc tri ân Celeb Night dành cho giới nghệ sĩ - những nhà đầu tư và đối tác đã đồng hànhNovaGroup - tại Novaland Gallery, quận 1, TP HCM, cuối tuần qua. Cặp sao đánh giá cao các dự án do Novaland phát triển, tin tưởng khi theo dõi tiến trình đơn vị xây dựng, bàn giao sản phẩm.Vốn thích biển, luôn ưu tiên thời gian cho vợ cùng hai con trai, Victor Vũ cho biết vợ chồng anh đã đầu tư một biệt thự tại phân kỳ The Tropicana, NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa - Vũng Tàu) ngay khi dự án ra mắt và mong biến nơi đây thành ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi cuối tuần hay lễ, Tết.

Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp là khách VIP tại tiệc tri ân “Celeb Night” dành cho giới nghệ sĩ – những nhà đầu tư và đối tác đã đồng hành NovaGroup – tại Novaland Gallery, quận 1, TP HCM, cuối tuần qua. Cặp sao đánh giá cao các dự án do Novaland phát triển, tin tưởng khi theo dõi tiến trình đơn vị xây dựng, bàn giao sản phẩm.
Vốn thích biển, luôn ưu tiên thời gian cho vợ cùng hai con trai, Victor Vũ cho biết vợ chồng anh đã đầu tư một biệt thự tại phân kỳ The Tropicana, NovaWorld Ho Tram (Bà Rịa – Vũng Tàu) ngay khi dự án ra mắt và mong biến nơi đây thành ngôi nhà thứ hai để nghỉ ngơi, thư giãn mỗi cuối tuần hay lễ, Tết.

Chúng tôi ấn tượng với NovaWorld Ho Tram vì hệ tiện ích hiện đại cùng hệ sinh thái thiên nhiên rừng biển nguyên sơ, mang dáng dấp thiên đường nghỉ dưỡng. Tôicàng tin tưởng quyết định của mình khi thấy dự án dần thành hình, thu hút nhiều người check-in, cả hai cho hay.Nhiều năm nay, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, họ chú trọng đầu tư và khá am hiểu lĩnh vực bất động sản. Vợ chồng sao liên tục tìm hiểu các dự án nhà ở tại TP HCM lẫn second home ở nhiều thành phố biển.

“Chúng tôi ấn tượng với NovaWorld Ho Tram vì hệ tiện ích hiện đại cùng hệ sinh thái thiên nhiên rừng biển nguyên sơ, mang dáng dấp ‘thiên đường nghỉ dưỡng. Tôi càng tin tưởng quyết định của mình khi thấy dự án dần thành hình, thu hút nhiều người check-in”, cả hai cho hay.
Nhiều năm nay, bên cạnh hoạt động nghệ thuật, họ chú trọng đầu tư và khá am hiểu lĩnh vực bất động sản. Vợ chồng sao liên tục tìm hiểu các dự án nhà ở tại TP HCM lẫn second home ở nhiều thành phố biển.

Diễn viên, MC Đức Tiến cho biết quyết định đầu tư một biệt thự tại phân kỳ Long Island vì thích cảm hứng thiết kế đậm chất Mỹ,đề cao tiềm năng gia tăng giá. Anh cũng đánh giá cao quy hoạch tối ưu tầm nhìn hướng biển và hệ thống kênh đào Lagoon dẫn nước biển đến trước cửa mỗi biệt thự.

Diễn viên, MC Đức Tiến cho biết quyết định đầu tư một biệt thự tại phân kỳ Long Island vì thích cảm hứng thiết kế đậm chất Mỹ,đề cao tiềm năng gia tăng giá. Anh cũng đánh giá cao quy hoạch tối ưu tầm nhìn hướng biển và hệ thống kênh đào Lagoon dẫn nước biển đến trước cửa mỗi biệt thự.

Những căn biệt thự ven biển ở Long Island có tầm nhìn hướng biển hoặc kênh đào Lagoon, các chủ nhân có thể dễ dàng lái du thuyền đến tận thềm nhà, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu như các điểm đến nổi tiếng thế giới, anh cho biết.Ngoài ra, NovaWorld Ho Tram còn thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Cẩm Vân - Khắc Triệu, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Sơn,Đỗ Mạnh Cường - những chủ nhân đầu tiên của chuỗi biệt thự đa phong cách nơi đây.

“Những căn biệt thự ven biển ở Long Island có tầm nhìn hướng biển hoặc kênh đào Lagoon, các chủ nhân có thể dễ dàng lái du thuyền đến tận thềm nhà, tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng thượng lưu như các điểm đến nổi tiếng thế giới”, anh cho biết.
Ngoài ra, NovaWorld Ho Tram còn thu hút sự quan tâm của nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có Cẩm Vân – Khắc Triệu, Ưng Hoàng Phúc, Ngọc Sơn, Đỗ Mạnh Cường – những chủ nhân đầu tiên của chuỗi biệt thự đa phong cách nơi đây.

Đỗ Mạnh Cường ấn tượng với vị trí đắc địa của dự án khi nằm ven bờ biển trải dài 32 km, sát bên là rừng nguyên sinh Bình Châu - Phước Bửu diện tích 11.392 ha, với thảm thực vật phong phú, đa dạng sinh vật. Anh không tốn nhiều thời gian quyết định đầu tư biệt thự biển Habana, sau đó đặt cọc biệt thự biển vị trí đắc địa ở phân kỳ Long Island.Với 90 phút di chuyển từ TP HCM, gia đình anh có thể tận hưởng không gian rộng mở của rừng biển nguyên sơ, bỏ lại ồn ào phố xá phía sau. Trong tương lai, sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ mở đường để nơi đây đón lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Đỗ Mạnh Cường ấn tượng với vị trí đắc địa của dự án khi nằm ven bờ biển trải dài 32 km, sát bên là rừng nguyên sinh Bình Châu – Phước Bửu diện tích 11.392 ha, với thảm thực vật phong phú, đa dạng sinh vật. Anh không tốn nhiều thời gian quyết định đầu tư biệt thự biển Habana, sau đó đặt cọc biệt thự biển vị trí đắc địa ở phân kỳ Long Island.
Với 90 phút di chuyển từ TP HCM, gia đình anh có thể tận hưởng không gian rộng mở của rừng biển nguyên sơ, bỏ lại ồn ào phố xá phía sau. Trong tương lai, sân bay Long Thành đi vào hoạt động sẽ mở đường để nơi đây đón lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc thích biệt thự kiến trúc Địa Trung Hải ở phân kỳ The Tropicana, nơi được mệnh danh là bản giao hưởng rừng và biển. Trong chuyến du lịch hè này, anh cùng gia đình chèo thuyền kayak trên kênh đào Lagoon, vui chơi tại công viên giải trí Tropicana Park...

Trong khi đó, Ưng Hoàng Phúc thích biệt thự kiến trúc Địa Trung Hải ở phân kỳ The Tropicana, nơi được mệnh danh là bản giao hưởng rừng và biển. Trong chuyến du lịch hè này, anh cùng gia đình chèo thuyền kayak trên kênh đào Lagoon, vui chơi tại công viên giải trí Tropicana Park…

Vì thích khoáng nóng và đề cao việc nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, gia đình Cẩm Vân - Khắc Triệu quyết định đầu tư một second home ở Binh Chau Onsen - phân kỳ thứ 5 của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. Vợ chồng tôi mê mẩn khi biết nguồn khoáng nóng dẫn vào tận biệt thự của mình, nữ ca sĩ cho biết. Ngoài ra, họ còn đánh giá cao phong cách ẩm thực tươi ngon, chế biến cầu kỳ tại chuỗi nhà hàng The Shark,Mango Tree, Au Lac Do Brazil và Mây Vietnamese Cuisine...

Vì thích khoáng nóng và đề cao việc nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe, gia đình Cẩm Vân – Khắc Triệu quyết định đầu tư một second home ở Binh Chau Onsen – phân kỳ thứ 5 của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng. “Vợ chồng tôi mê mẩn khi biết nguồn khoáng nóng dẫn vào tận biệt thự của mình”, nữ ca sĩ cho biết. Ngoài ra, họ còn đánh giá cao phong cách ẩm thực tươi ngon, chế biến cầu kỳ tại chuỗi nhà hàng The Shark, Mango Tree, Au Lac Do Brazil và Mây Vietnamese Cuisine…

Trong khi Đoan Trang mê mẩn dãy shophousedài 42 m - đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, trải nghiệm khi có sự góp mặt của nhiều thương hiệu danh tiếng như mỹ phẩm Club Clio, The FaceShop, thời trang Lady Boutique, Lazy & Comfy, Koski, Xuân Thu, Mega Sports, Sun&Sea... Nơi đây còn quy tụ nhiều thương hiệu đồ uống chiều lòng mọi sở thích như PhinDeli, Gloria Jean’s Coffee, trà sữa Xing Fu Tang, Baskin Robbins...Giọng ca Socola nhận định NovaWorld Ho Tram vừa thích hợp để nghỉ dưỡng, lại sở hữu tiềm năng sinh lời nếu quyết định đầu tư sớm. Đoan Trang lý giải các sản phẩm bất động sản ven biển có xu hướng tăng giá khi nhu cầu sống cao cấp, hòa mình vào thiên nhiên được ưa chuộng. Đây thực sự là mảnh đất vàng để khai thác kinh doanh khi dự án đưa vào vận hành toàn phần, cô nói.

Trong khi Đoan Trang mê mẩn dãy shophouse dài 42 m – đáp ứng nhu cầu mua sắm, ăn uống, trải nghiệm khi có sự góp mặt của nhiều thương hiệu danh tiếng như mỹ phẩm Club Clio, The FaceShop, thời trang Lady Boutique, Lazy & Comfy, Koski, Xuân Thu, Mega Sports, Sun&Sea… Nơi đây còn quy tụ nhiều thương hiệu đồ uống “chiều lòng” mọi sở thích như PhinDeli, Gloria Jean’s Coffee, trà sữa Xing Fu Tang, Baskin Robbins…
Giọng ca “Socola” nhận định NovaWorld Ho Tram vừa thích hợp để nghỉ dưỡng, lại sở hữu tiềm năng sinh lời nếu quyết định đầu tư sớm. Đoan Trang lý giải các sản phẩm bất động sản ven biển có xu hướng tăng giá khi nhu cầu sống cao cấp, hòa mình vào thiên nhiên được ưa chuộng. “Đây thực sự là mảnh đất vàng để khai thác kinh doanh khi dự án đưa vào vận hành toàn phần”, cô nói.

Thi Quân (ảnh: Maison de Bil)

Trải dài trên cung đường biển từ Lộc An đến Bình Châu, tổ hợp du lịch đa sắc màu NovaWorld Ho Tram có quy mô 1.000 ha, chia làm 10 phân kỳ. Trong đó 6 phân kỳ đã giới thiệu ra thị trường với các dòng biệt thự, nhà phố, shophouse.

Đánh dấu chặng đường 30 năm hình thành và phát triển, NovaGroup triển khai chương trình ưu đãi: Nova30 đến 2%, Novaloyalty 5%. Xem chi tiết tại website thaovunovaland.com, hoặc hotline 0968 15 76 39