Tập đoàn Hàn Quốc vận hành công viên giải trí tại NovaWorld Phan Thiet

Tập đoàn đa ngành Hàn Quốc Daemyung Sono Hotels & Resorts phối hợp cùng NovaDreams quản lý công viên Florida Water Park.

Daemyung Sono Hotels & Resorts và NovaDreams vừa ký kết hợp tác tại dự án NovaWorld Phan Thiet. Theo đó, Daemyung Sono Hotels & Resorts đóng vai trò cung cấp các dịch vụ trước khai trương, dịch vụ quản lý liên quan đến công viên giải trí đồng thời, giám sát và chỉ đạo hoạt động của công trình, tư vấn cho lãnh đạo về chiến lược hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

NovaDreams là đại diện chủ đầu tư, có nhiệm vụ quản lý và kiểm soát Daemyung Sono Hotels & Resorts trong quá trình vận hành nhằm đảm bảo cơ sở hoạt động theo chủ trương và kế hoạch phát triển, đồng thời, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, tối ưu chi phí vận hành và doanh thu.

Việc hợp tác này được kỳ vọng mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý, vận hành; thúc đẩy công trình sớm đi vào hoạt động; phát triển điểm vui chơi – giải trí cho du khách cũng như cư dân địa phương, theo đại diện chủ đầu tư.

Đại diện Daemyung Sono Hotels & Resorts và đại diện NovaDreams tiến hành nghi thức ký kết. Ảnh: NovaDreams

Đại diện Daemyung Sono Hotels & Resorts và đại diện NovaDreams tiến hành nghi thức ký kết. Ảnh: NovaDreams

Florida Water Park là một trong ba công viên thuộc NovaDreams Adventure World với diện tích 7 ha, bên cạnh Stunt Show và Adventure Valley. Florida Water Park có chủ đề đại dương, quy tụ đa dạng sinh vật biển và nhiều trò chơi dưới nước lẫn trên cạn hấp dẫn. Khi đi vào vận hành dự kiến quý IV năm nay, Florida Water Park được kỳ vọng trở thành mảnh ghép góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiet.

“Trong tương lai, khi các công trình giải trí quy mô của NovaDreams đi vào vận hành đồng bộ, hứa hẹn trở thành điểm nhấn thu hút khách nội địa và quốc tế đến với các điểm đến du lịch của NovaGroup, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và kinh tế nói chung tại các địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu…”, đại diện NovaDreams chia sẻ.

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chú trọng sử dụng nguồn nhân lực địa phương trong công tác quản lý, vận hành các công viên giải trí này và tích cực đào tạo, nâng cao trình độ cho lao động bản địa.

Florida Water Park dự kiến vận hành quý IV/2022. Ảnh: NovaDreams

Florida Water Park dự kiến vận hành quý IV/2022. Ảnh: NovaDreams

Daemyung Sono Hotels & Resorts là tập đoàn đa ngành đến từ Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí quy mô lớn. Một số dự án nổi bật của tập đoàn phải kể đến Ocean World – công viên nước và Ocean Adventure và Ocean Play – địa điểm giải trí tại đất nước Hàn Quốc. Doanh nghiệp cũng tham gia vào lĩnh vực phát triển và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, xây dựng và dịch vụ hàng không.

NovaDreams thuộc Nova Service (một thành viên của NovaGroup), chuyên nghiên cứu, phát triển và vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí tại các tổ hợp bất động sản của NovaGroup.

Ngọc Diễm

Bên cạnh Florida Water Park, NovaDreams có kế hoạch đưa vào vận hành hàng loạt công viên giải trí quy mô năm 2022 tại NovaWorld Phan Thiet và NovaWorld Ho Tram. Cụ thể:

Tropicana Park

Thời gian mở cửa: Ngày 1/6
Địa điểm: NovaWorld Ho Tram, Bình Châu, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu
Giá vé:195.000 đồng mỗi người lớn; 130.000 đồng với trẻ em.

Circus Land

Thời gian mở cửa: Ngày 1/7
Địa điểm: NovaWorld Phan Thiet, Lạc Long Quân, Tiến Thành, TP Phan Thiết
Giá vé dự kiến: 99.000 đồng mỗi khách hàng.